Arcoxia thuocbietduoc

29.08.2018OffByadmin

Gửi bình arcoxia thuocbietduoc kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc. Bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang chữa bệnh xương khớp tốt không? Loãng xương và gai đôi cột sống sau mãn kinh, điều trị thế nào? AC-Samin có điều trị được thoái hóa cột sống tốt không? Trẻ 10 tuổi kêu đau nhức xương?

Hay bị chuột rút và tê cứng chân ? Tê mỏi chân tay, mắt trái hơi mờ hơn mắt phải ? Bị tê đầu ngón chân và tay, nên uống thuốc gì ? Hà Nội có những bệnh viện nào chữa được bệnh sùi mào gà ? Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.

Thuốc etoricoxib thuộc một nhóm thuốc được gọi là chất ức chế COX-2 chọn lọc. Etoricoxib cũng được sử dụng để điều trị ngắn hạn các cơn đau mức độ vừa phải sau khi phẫu thuật nha khoa. Thuốc etoricoxib có thể làm tăng huyết áp ở một số người, đặc biệt là ở liều cao. Sử dụng thuốc này có thể làm tăng nguy cơ bệnh tim. Etoricoxib có thể làm tăng nguy cơ đau tim và đột quỵ và đây là lý do tại sao thuốc không nên được sử dụng ở những người đã có vấn đề về tim hoặc đột quỵ.

Vẫn chưa có đầy đủ các nghiên cứu để xác định rủi ro khi dùng thuốc này trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú. Trước khi dùng thuốc, hãy luôn hỏi ý kiến bác sĩ để cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ. Tương tác thuốc có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Tài liệu này không bao gồm đầy đủ các tương tác thuốc có thể xảy ra. Thuốc này làm tăng nguy cơ loét dạ dày nếu bạn dùng thuốc etoricoxib với aspirin. Tuy vậy, bạn có thể dùng thuốc này với liều thấp asprin.

Nếu bạn đang dùng asprin liều thấp để ngăn chặn cơn đau tim hoặc đột quỵ, bạn không nên ngưng dùng asprin mà chưa hỏi ý kiến bác sĩ. Không nên dùng liều cao asprin hoặc các thuốc chống viêm khác trong khi dùng thuốc etoricoxib. Giống như tất cả các loại thuốc, etoricoxib có thể gây ra tác dụng phụ, mặc dù không phải tất cả mọi người đều có. Mắ phản ứng dị ứng bao gồm các vấn đề về da như viêm loét hoặc phồng rộp, hoặc sưng mặt, môi, lưỡi hoặc họng có thể gây khó thở. Không phải ai cũng gặp các tác dụng phụ như trên. Có thể xuất hiện tác dụng phụ khác không được đề cập. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tác dụng phụ, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

60 mg một lần mỗi ngày. Tránh sử dụng thuốc trong trường hợp bạn bị suy gan nặng. Người lớn dùng 120 mg một lần mỗi ngày. Liều dùng cho trẻ em vẫn chưa được nghiên cứu và xác định. Hãy hỏi ý kiến bác sĩ nếu bạn định dùng thuốc này cho trẻ. Gửi bình luậnÝ kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc. Loãng xương và gai đôi cột sống sau mãn kinh, điều trị thế nào? Tôi năm nay 52 tuổi, đã mãn kinh năm 50 tuổi. L3,4,5, chân và đầu gối thường xuyên đau nhức, kêu lục cục mỗi khi đi lại. Tôi đã uống Canxi, sữa Anlen, Jex cũng như uống thuốc giảm đau bác sĩ kê. Nhưng uống thuốc thì đỡ đau vài hôm rồi lại đau lại.

Về bệnh loãng xương, có thể khẳng định, ở độ tuổi của chị và đã mãn kinh thì nguyên nhân chủ yếu gây bệnh loãng xương là do mãn kinh và tuổi tác, có thể hoặc không kèm theo một số yếu tố nguy cơ như sinh nhiều con, chế độ ăn uống hàng ngày từ trước tới nay chưa đủ dưỡng chất, mắc một số bệnh mãn tính như viêm dạ dày, rối loạn tiêu hóa, bệnh đái tháo đường, bệnh thận,v. Loãng xương có rất ít biểu hiện, có thể sẽ gây đau mỏi chân dọc xương dài. Vấn đề đầu gối thường xuyên đau nhức và kêu lục cục là do thoái hóa khớp và bệnh loãng xương làm tăng sự tác động lên khớp gối gây ra. Gai đôi cột sống là một dị tật bẩm sinh của cột sống, vị trí hay gặp là vùng thắt lưng và vùng xương cùng. Người bị gai đôi cột sống có thể bị đau mạn tính, thỉnh thoảng có những đợt đau cấp là do gai xương chèn vào các dây thần kinh chạy dọc xương cột sống.