Thuốc asacol

30.07.2018OffByadmin

Sulfasalazine là một loại thuốc được gọi là thuốc kháng viêm. Nó thường được thực hiện bốn lần một ngày trong liều đều nhau trong suốt cả ngày để không quá 8 giờ tách hai liều bất thuốc asacol, nếu có thể. Uống sulfasalazine sau bữa ăn hoặc ăn nhẹ, sau đó uống một ly nước đầy.

Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn cẩn thận, và yêu cầu bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn giải thích bất kỳ phần nào bạn không hiểu. Lấy sulfasalazine chính xác theo chỉ dẫn. Tiếp tục uống sulfasalazine ngay cả khi bạn cảm thấy khỏe. Không ngừng dùng sulfasalazine mà không nói chuyện với bác sĩ của bạn. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về những rủi ro có thể có của việc sử dụng thuốc này cho tình trạng của bạn. Nếu bạn có thai trong khi dùng sulfasalazine, hãy gọi cho bác sĩ của bạn. Sulfasalazine có thể làm cho làn da của bạn nhạy cảm với ánh sáng mặt trời.

Lấy liều đã quên ngay sau khi bạn nhớ nó. Tuy nhiên, nếu nó gần như là thời gian cho liều tiếp theo của bạn, bỏ qua liều đã quên và tiếp tục lịch dùng thuốc thường xuyên của bạn. Sulfasalazine có thể gây ra tác dụng phụ. Sulfasalazine gây ra vô sinh tạm thời ở nam giới.