Thuốc atarax

29.08.2018OffByadmin

Thuốc Atarax thuốc atarax tác dụng gì? Tác dụng, hướng dẫn sử dụng thuốc Atarax theo khuyến cáo của nhà sản xuất UCB Pharma S.

Nhà sản xuất: UCB Pharma S. Thông tin thuốc Atarax chỉ mang tính chất tham khảo. Tham vấn ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng, liên hệ với nhà sản xuất để cập nhật thông tin, cảnh báo mới nhất về loại thuốc bạn tìm. Nếu thông tin về Atarax chưa cập nhật hoặc cập nhật chưa đầy đủ, bạn có thể nhập THÀNH PHẦN của thuốc và ô TÌM KIẾM để tìm theo thuốc gốc. Thuốc Atarax có tác dụng gì? Tác dụng, hướng dẫn sử dụng thuốc Atarax theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Phần thuốc chứa trong ống thuốc Atarax không tương hợp với thiopental sodique, cũng như với các dung dịch tiêm có pH trên 7.

Viên bao dễ bẻ 25 mg: hộp 30 viên – Bảng B. Viên bao dễ bẻ 100 mg: hộp 30 viên – Bảng B. S irô: chai 200 ml – Bảng B. 2 ml: ống 2 ml, hộp 6 ống – Bảng B. Hydroxyzine là một dẫn xuất của pipérazine không thuộc nhóm hóa học với các phénothiazine. Các thí nghiệm và khảo sát lâm sàng khác nhau đã cho thấy rằng: hydroxyzine không có tác dụng gây ức chế vỏ não, mà chỉ ức chế một vài vùng dưới vỏ não. Sau khi được hấp thu nhanh qua ống tiêu hóa, hydroxyzine được chuyển hóa hoàn toàn.

Nồng độ tối đa trong huyết tương đạt được sau 2 giờ đến 2 giờ 30 phút. Thuốc có tác động sau khi uống từ 15 đến 30 phút. Thời gian tác động từ 6 đến 8 giờ. Y khoa tổng quát: các biểu hiện nhẹ của chứng lo âu. Khoa thần kinh-tâm thần: lo âu nhẹ. Liên quan đến tác động kháng cholinergique: nguy cơ bị glaucome khép góc và nguy cơ bị bí tiểu có liên quan đến các rối loạn niệu đạo-tuyến tiền liệt.

Khuyên bệnh nhân không nên uống rượu trong thời gian điều trị. Nên lưu ý người lái xe và vận hành máy móc về điều này. Trường hợp tiêm tĩnh mạch, cần pha loãng 1 ống thuốc trong 10 ml huyết thanh sinh lý. Khi tiêm, nên rút ra 1 ml máu và tiêm trở lại cùng với thuốc thật chậm, chỉ dùng đường tĩnh mạch, để tránh huyết giải.